101 Video bài giảng Giải mã Bí Ẩn Về Thuế

VisioEdu là đơn vị đào tạo Kế toán, Kế toán Thuế, Kiểm toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất trực tiếp hợp tác đào tạo kế toán inhouse trực tiếp cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Nằm trong chương trình vì cộng đồng “Nâng tầm vị thế kế toán Việt”, VisioEdu dành tặng 101 video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” đến toàn thể cộng đồng kế toán trong và ngoài nước. Đây là toàn bộ tâm huyết của đội ngũ giảng viên tại VisioEdu với mong muốn hỗ trợ kế toán vững vàng hơn với nghề, đặc biệt là khi tư vấn thuế. Hy vọng với 101 Video bài giảng và phân tích chuyên sâu của thầy Nguyễn Ngọc Minh sẽ giúp bạn tự tin xử lý mọi tình huống phát sinh tại doanh nghiệp.

 

1. Video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” – Chuyên đề về Hóa Đơn

Chuyên đề về hóa đơn là một trong các chủ đề được hầu hết kế toán quan tâm. Trong quá trình đào tạo, VisioEdu nhận được rất nhiều câu hỏi về chủ đề này. Vì thế chúng tôi tổng hợp các tình huống thường gặp nhất về hóa đơn và ra video giải đáp tường tận giúp kế toán phòng tránh lỗi sai không đáng có. Cùng VisioEdu tìm hiểu về chuyên đề đầu tiên về hóa đơn nhé!

Video bài giảng 1: Kế toán xuất hóa đơn thay thế ko đúng thủ tục có rủi ro gì?

Video bài giảng 2: Hóa đơn đầu vào có sau hóa đơn đầu ra có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 3: Dịch vụ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ có thông báo với Sở Công Thương & xuất hóa đơn không?

Video bài giảng 4: Đại lý xe oto xuất hóa đơn xe chạy thử như thế nào?

Video bài giảng 5: Bên bán xuất sai hóa đơn 10% thành 5% nhưng bên mua không đồng ý xuất lại, bên bán có bị phạt?

Video bài giảng 6: Chi nhánh đã giải thể, hóa đơn cũ xuất sai, xử lý như thế nào?

Video bài giảng 7: Kế toán khi viết hóa đơn thanh lý tài sản thì bao giờ cũng ghi chữ thanh lý xe oto, điều này có đúng không?

Video bài giảng 8: Chi nhánh có mã số thuế 13, có hóa đơn và có chữ ký số riêng. Khi công ty chuyển hàng cho chi nhánh sử dụng phiếu xuất kho vận chuyển nội bộ. Chi nhánh khi bán hàng xuất hóa đơn. Đúng hay sai?

Video bài giảng 9: Hóa đơn đầu vào thuộc đối tượng ko chịu thuế có cần kê khai lên tờ khai thuế GTGT không?

Video bài giảng 10: Hộ cá nhân kinh doanh sau khi thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế thì không cần quyết toán thuế. Vậy họ có cần lưu trữ hóa đơn đầu vào không?

Video bài giảng 11: Doanh nghiệp mua hàng hóa trước thời điểm 1/2/2022, bên bán đã xuất hóa đơn 10%, sau ngày 1/2 theo Nghị định 15 thuế suất mặt hàng này giảm còn 8%. Sau đó xảy ra trả lại hàng, thì bên mua trả lại hàng cho bên bán với thuế suất 8% hay 10%?

Video bài giảng 12: Doanh nghiệp cung cấp nước uống cho trường học, đã xuất hóa đơn sau đó trường ko thanh toán. Vậy có hủy được tờ hóa đơn đó không?

Video bài giảng 13: Doanh nghiệp không có chức năng kinh doanh vận tải hàng hóa, có được xuất hóa đơn vận tải không?

Video bài giảng 14: Theo Nghị Định 132 khi khách hàng trả lại hàng thì cần xuất hóa đơn. Nhưng trường hợp người mua là cá nhân họ ko xuất trả hóa đơn cho người bán thì người bán cần thủ tục gì để ghi giảm doanh thu?

Video bài giảng 15: Hóa đơn xuất MST của CTy, tên và địa điểm là địa điểm kinh doanh có hợp lệ?

Video bài giảng 16: Doanh nghiệp hàng quý có phải nộp báo cáo tình hình sử dung hóa đơn hay không?

Video bài giảng 17: Hóa đơn điều chỉnh tăng giảm giá trị công trình có phải là hóa đơn điều chỉnh sai sót

Video bài giảng 18: Điện thoại, máy tính dùng để trải nghiệm cho khách hàng có cần xuất hóa đơn không?

Video bài giảng 19: Xuất khẩu có phải xuất hóa đơn GTGT hay không?

Video bài giảng 20: Xuất linh kiện bảo hành có cần xuất hóa đơn hay không?

Video bài giảng 21: Hóa đơn lập bằng tiền đồng Việt Nam có được viết dấu “,” hay không?

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học Hành nghề Thuế chuyên sâu – Khóa đào tạo sâu nhất về Thuế tại VisioEdu

2. Video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” – Chuyên đề về Khấu trừ thuế

Khấu trừ thuế là chủ đề phức tạp không chỉ với kế toán mới ra trường mà với cả kế toán nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều tình huống xử lý sai của kế toán về khấu trừ thuế gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Cùng VisioEdu tìm hiểu về các tình huống thường gặp trong chuyên đề này và phân tích chi tiết của chuyên gia thuế Ngọc Minh ở phần tiếp theo nhé.

Video bài giảng 22: Trả thay thuế TNCN cho hộ cá nhân kinh doanh có được khấu trừ thuế GTGT và tính vào chi phí được trừ ko?

Video bài giảng 23: Người lao động ký hợp đồng 3 tháng, hết 2 tháng xin nghỉ việc. Vậy doanh nghiệp sẽ khấu trừ và kê khai thuế TNCN thế nào?

Video bài giảng 24: Người lao động ký hợp đồng thử việc với doanh nghiệp 2 tháng, sau đó tiếp tục ký hợp đồng dài hạn. Thì DN sẽ kê khai và khấu trừ thuế TNCN thế nào?

Video bài giảng 25: Doanh nghiệp thuộc diện nộp tờ khai thuế TNCN hàng tháng và trong năm có phát sinh khấu trừ thuế TNCN. Nhưng đến cuối năm khi quyết toán lại không phải nộp thuế TNCN. Vậy doanh nghiệp có phải nộp lại tờ khai thuế TNCN hàng tháng không?

Video bài giảng 26: NLĐ có thu nhập vãng lai dưới 120 triệu, các đơn vị trả thu nhập vãng lai không khấu trừ thuế TNCN. Vậy NLĐ có phải quyết toán với khoản thu nhập vãng lại không?

Video bài giảng 27: Cá nhân ký hợp đồng dài hạn với DN, có nhận lương tháng 13, nhưng cả năm chưa đến mức phải khấu trừ thuế. Vậy tại thời điểm trả thu nhập có phải khấu trừ thuế TNCN không?

Video bài giảng 28: Doanh nghiệp thuê lao động ngoài, chi trả dưới 2 triệu, không hạn chế số lần, không khấu trừ thuế TNCN, ko ký HĐLĐ, không hạch toán lương qua TK 334. Vậy cần khai quyết toán Thuế TNCN cho lao động này không?

Video bài giảng 29: Hợp đồng lao động có thời gian thử việc và thời gian lao động chính thức thì khấu trừ thuế TNCN thế nào?

Video bài giảng 30: Công ty tôi có thuê 1 kế toán đã về hưu có thu nhập lương hưu hàng tháng là 5,4 triệu. Hiện tại công ty tôi đang làm hợp đồng trên 1 năm với mức lương 6 triệu đồng 1 tháng trả tro người đó. Vậy thu nhập 6 triệu của NLĐ tại công ty tôi có thuộc diện khấu trừ thuế TNCN không và có được ủy quyền quyết toán thuế TNCN không?

Video bài giảng 31: Em đi làm parttime không ký hợp đồng lao động. Nhưng nếu em làm trên 2 triệu 1 tháng thì tại sao em lại bị khấu trừ 10% thuế TNCN.

Video bài giảng 32: Doanh nghiệp bị cưỡng chế hóa đơn thì có được xuất chứng từ khấu trừ thuế TNCN không?

Video bài giảng 33: Công ty đang nộp thuế GTGT trực tiếp trên doanh thu, giờ muốn chuyển sang phương pháp khấu trừ thì có phải chọn năm không? Và văn bản quy định về điều đó là văn bản nào?

Video bài giảng 34: Doanh nghiệp năm 2022 đang tính thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp, đến năm 2023 thì chuyển sang nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ và sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng. Giờ phát hiện năm 2022 có 1 tờ hóa đơn sai số lượng thì xử lý thế nào?

Video bài giảng 35: Công ty em có 1 chi nhánh phụ thuộc, khi mua hàng nhà cung cấp sẽ xuất hóa đơn cho công ty. Nhưng đối tác lại xuất hóa đơn trực tiếp cho chi nhánh mà không xuất cho công ty. Vậy hóa đơn của chi nhánh công ty có được khấu trừ không?

Video bài giảng 36: Trong năm, tại thời điểm nhân viên thử việc công ty đã tạm khấu trừ 10%, tại thời điểm quyết toán nhân viên này còn làm việc và ủy quyền quyết toán thuế thay cho công ty. Vậy có cần quay lại tờ khai quý tháng trước đó đã khấu trừ 10% lúc thử việc để sửa và nộp lại không? Lúc thử việc, phần thu nhập chịu thuế chưa trừ 730.000đ tiền cơm chưa. Vậy lúc khai quyết toán thuế TNCN sẽ ghi tăng phần thu nhập này như cũ hay trừ ra 730.000đ.

3. Video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” – Chuyên đề về Thuế suất thuế GTGT

Video bài giảng 37: Công ty em bán hàng cho 1 công ty trong khu chế xuất, thường xuất hóa đơn với mức thuế suất 0%, nay họ muốn mua hàng cho công đoàn của công ty và xuất hóa đơn cho công đoàn thì xuất hóa đơn 0% hay 10%?

Video bài giảng 38: Doanh nghiệp nhận sửa chữa thiết bị cho khách hàng nước ngoài dưới dạng “tạm nhập – tái xuất”, thì khi xuất hóa đơn chúng ta sẽ được xuất hóa đơn với mức thuế suất bao nhiêu %?

Video bài giảng 39: Doanh nghiệp chế xuất mua NVL từ nội địa VAT 10% & không mở tờ khai hải quan, thuế suất được tính vào chi phí được trừ ko?

Video bài giảng 40: Thuế suất của vận chuyển là 8% theo nghị định 15, nếu xuất chung với mặt hàng chính sẽ tính theo mặt hàng chính. Nó quy định theo công văn nào?

Video bài giảng 41: Thuế suất thuế GTGT của nông sản đóng hộp là bao nhiêu?

Video bài giảng 42: Cách phân biệt xuất khẩu tại chỗ và tiêu thụ nội địa để xác định thuế suất GTGT

Video bài giảng 43: 2 Doanh nghiệp ký hợp đồng dịch vụ tháng 12 với thuế suất 8%, tháng 1 giảm dịch vụ trả lại tiền, thuế suất trả lại 8 hay 10%?

Video bài giảng 44: Hoàn thành hợp đồng dịch vụ cuối năm 2022 vẫn được hưởng thuế suất ưu đãi 8%

Video bài giảng 45: Hàng nhập khẩu Hải quan xác định sai thuế suất, giảm từ 10% xuống 8%, Doanh nghiệp đã bán và suất 8% cho khách hàng. Sau đó Hải quan điều chính lên 10% và truy thu lô giảm. Doanh nghiệp không thể thu thêm tiền của khách. Vậy xuất hóa đơn điều chỉnh thế nào cho đúng?

4. Video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” – Chuyên đề về Quyết toán Thuế

Quyết toán thuế – Sai 1 ly kế toán có thể đi “t*”. Nói vậy không hề làm quá lên chút nào. Rất nhiều trường hợp kế toán cùng giám đốc doanh nghiệp bị xử lý hình sự khi làm quyết toán thuế sai quy định. Để phòng tránh mọi sai phạm không đáng có khi quyết toán thuế, cùng chuyên gia thuế Ngọc Minh giải mã các tình huống kinh điển về quyết toán thuế ở phần tiếp theo này nhé!

Video bài giảng 46: 3 Lưu ý khi cá nhân ủy quyền cho doanh nghiệp quyết toán thuế TNCN

Video bài giảng 47: Lưu ý trong Quyết toán thuế TNDN đối với các khoản trích lập dự phòng

Video bài giảng 48: Điểm mới nhất của Thông tư 80 về Thuế Thu nhập cá nhân kế toán cần biết khi Quyết toán Thuế

Video bài giảng 49: Nguyên tắc chuyển lỗ khi Quyết toán Thuế TNDN năm 2022

Video bài giảng 50: 3 Dấu hiệu của Giao dịch liên kết thường gặp kế toán phải lưu ý khi Quyết toán Thuế TNDN

Video bài giảng 51: Thủ tục bắt buộc trong hồ sơ quyết toán thuế TNCN của doanh nghiệp năm 2022 mà kế toán cần biết

Video bài giảng 52: Quy trình 4 bước khi Quyết toán thuế TNDN mà kế toán cần tuân thủ

Video bài giảng 53: Một chính sách mới mà kế toán cần rà soát khi Quyết toán thuế TNCN 2022

Video bài giảng 54: Lưu ý khi Quyết toán thuế TNDN có giao dịch liên kết đồng thời phát sinh lãi vay

Video bài giảng 55: Một vấn đề kế toán cần lưu ý khi lập hồ sơ Quyết toán thuế TNCN

Video bài giảng 56: Một sai lầm kế toán thường hay mắc phải khi Quyết toán thuế TNCN về tiền khoán văn phòng phẩm và tiền khóa điện thoại

Video bài giảng 57: Lời khuyên cho kế toán khi quyết toán thuế TNDN 2023

Video bài giảng 58: Khi lập Quyết toán thuế TNDN, kế toán cần lưu ý chỉ tiêu B4 trên tờ khai quyết toán thuế TNDN mẫu 03.

Video bài giảng 59: Tại thời điểm ngày 31/12/2022 người lao động (NLĐ) đã có giấy ủy quyền quyết toán thay thuế TNCN cho công ty. Nhưng do chưa đến thời hạn quyết toán thuế TNCN nên phòng kế toán chưa thực hiện quyết toán. Đến tháng 3 người lao động đó nghỉ việc. Vậy công ty có được ủy quyền quyết toán thay cho NLĐ đó nữa ko?

Video bài giảng 60: Kế toán đã nghỉ việc có phải trở lại giải trình khi Quyết toán thuế?

Video bài giảng 61: Doanh nghiệp có quyền từ chối khi người lao động ủy quyền quyết toán thuế TNCN không?

Video bài giảng 62: Công ty không đóng bảo hiểm cho người lao động ký hợp đồng làm dưới 14 ngày/tháng, làm nhiều tháng trong năm, không khấu trừ thuế thu nhập cá nhân, cuối năm có nộp tờ khai quyết toán thuế cho người lao động tổng thu nhập dưới 132 triệu. Vậy có rủi ro gì?

Video bài giảng 63: Kế toán hạch toán sai tài khoản, vậy khoản chi phí đó có được tính vào chi phí được trừ khi quyết toán thuế TNDN không?

Video bài giảng 64: Công ty nộp học phí cho con Giám đốc, vậy khoản này có được tính vào chi phí được trừ khi quyết toán thuế TNDN không và cần nộp thuế TNCN hay không?

Video bài giảng 65: Phân tích chuyên sâu tình huống: Cho em hỏi, khi nộp lại tờ khai quyết toán thuế TNCN theo Thông tư 126 cần nộp lại tờ khai của các tháng có phát sinh sai sót. Nhưng trường hợp của em tiền thuế thuế không bị ảnh hưởng thì có cần nộp lại tờ khai theo tháng ko?

5. Video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” – Chuyên đề về Chi phí được trừ

Video bài giảng 66: Giám đốc mua ví da, nước hoa trên 30 triệu có được ghi vào TSCĐ và tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 67: Công ty thuê đất cá nhân xây nhà, giấy phép xây dựng đứng tên chủ nhà. Vậy chi phí XD có được tính là chi phí được trừ không?

Video bài giảng 68: Doanh nghiệp mua điện thoại cho giám đốc giá 40tr để dùng check file trên đường đi công tác có được tính khấu hao vào chi phí được trừ không và thời gian tính khấu hao là bao nhiêu?

Video bài giảng 69: Vụ mất 130 chiếc điện thoại tại siêu thị trong đêm mưa lịch sử tại Đà Nẵng, thiệt hại 1,2 tỷ đồng đó có được tính vào chi phí được trừ ko?

Video bài giảng 70: Máy điện tử PS5 có được tính khấu hao để tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 71: Chi phí khám bệnh cho sếp ở nước ngoài có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 72: Văn bản nào quy định về chênh lệch tỷ giá và chi phí tham quan được tính vào chi phí được trừ?

Video bài giảng 73: 2 Công ty con tại VN có hoạt động mua bán, nhưng 2 cty mẹ tại nước ngoài chỉ đạo ngừng hoạt động thanh toán. Vậy chi phí của 2 công ty con có được tính vào chi phí được trừ ko?

Video bài giảng 74: Doanh nghiệp mua xe oto vận tải của cá nhân thanh toán bằng tiền mặt có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 75: Cá nhân góp vốn vào doanh nghiệp bằng tài sản thì doanh nghiệp cần phải có hồ sơ gì để được tính vào chi phí được trừ

Video bài giảng 76: Doanh nghiệp tư nhân khi thuê nhà của giám đốc có được tính vào chi phí được trừ?

Video bài giảng 77: Doanh nghiệp thuê kiot để bán hàng tết với thời hạn nhỏ hơn 1 tháng nhưng không đăng ký địa điểm kinh doanh có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 78: Doanh nghiệp mua thảm tập golf và gậy gofl có được tính vào chi phí được trừ?

Video bài giảng 79: Doanh nghiệp trả thưởng cuối năm cho khách hàng cần thủ tục gì để được tính vào chi phí được trừ?

Video bài giảng 80: Tiền thưởng tết năm 2022 trả vào năm 2023 có được tính vào chi phí được trừ năm 2022 không?

Video bài giảng 81: Chi phí mua đào, mua quất để trang trí ngày tết tại văn phòng doanh nghiệp có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 82: Chi phí hoa hồng môi giới bán hàng của năm 2022 chi trả vào năm 2023 thì được tính vào chi phí được trừ năm nào?

Video bài giảng 83: Tiền thưởng của năm 2022 chi vào năm 2023 thì được tính vào chi phí được trừ năm 2022 hay 2023?

Video bài giảng 84: Chi phí đi công tác của Giám đốc ở nước ngoài được thanh toán bằng thẻ riêng có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 85: Số Thuế TNDN bị truy thu sau quyết toán thì được hạch toán vào tài khoản nào và có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 86: Doanh nghiệp mượn nguyên vật liệu của khách hàng để sản xuất, rồi xuất trả lại nguyên vật liệu nhập sau. Vậy có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 87: Thuê khoán công nhân nhưng không có thông tin CCCD, vậy có được tính vào chi phí được trừ không và căn cứ vào pháp lý nào?

Video bài giảng 88: Chương trình khuyến mãi không đăng ký với Sở Công Thương hoặc Bộ Công Thương theo quy định của Luật Thương Mại có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 89: Doanh nghiệp chi trả tiền lương cho những ngày nghỉ phép chưa dùng trong năm của người lao động có được tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 90: Doanh nghiệp mua cá của chủ tàu có 5 tàu đánh bắt cá, vậy có được lập bảng kê để tính vào chi phí được trừ không?

Video bài giảng 91: Doanh nghiệp sản xuất thép mua máy quay phim, máy ảnh để làm truyền thông có được tính vào chi phí được trừ hay không?

Video bài giảng 92: Ghi sổ phần hao hụt nguyên vật liệu và chi phí được trừ thế nào cho đúng?

Video bài giảng 93: Công ty có xe oto vừa cho thuê, vừa chở hàng cho công ty, thì hóa đơn xăng dầu được hạch toán thế nào để được đưa vào chi phí được trừ?

Video bài giảng 94: Chi phí trả cho FB, Google có được tính vào chi phí được trừ ko?

Video bài giảng 95: Tổn thất tài sản do thiên tai có được tính vào chi phí được trừ không?

6. Video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” – Chuyên đề về về thuế TNCN

Video bài giảng 96: Mua vàng bằng tiền phúc lợi rồi in logo tặng nhân viên, người nhận có cần nộp thuế TNCN?

Video bài giảng 97: Doanh nghiệp trích thưởng cho phòng Kinh doanh mang đi liên hoan có bị tính thuế TNCN?

@chuyengiathuengocminh Doanh nghiệp trích thưởng cho phòng kinh doanh mang đi liên hoan có bị tính thuế TNCN? #ketoan #thue ♬ nhạc nền – Chuyên gia Thuế Ngọc Minh

Video bài giảng 98: Cá nhân cho thuê tài sản có doanh thu hàng năm dưới 100 triệu có phải nộp tờ khai thuế TNCN từ hoạt động cho thuê này không?

Video bài giảng 99: Giám đốc rút lợi nhuận sau thuế để góp vốn vào doanh nghiệp có phải nộp thuế TNCN không?

Video bài giảng 100: Thuế TNCN của hoa hồng môi giới BĐS tính thế nào?

Video bài giảng 101: Chi phí vé máy bay cho vợ con GĐ nước ngoài tính thuế TNCN thế nào?

Video bài giảng 102: Người lao động làm thêm giờ vượt quá quy định có được miễn thuế TNCN không?

Video bài giảng 103: Điểm mới về nghĩa vụ khai thuế TNCN theo Nghị định 91/2022

Video bài giảng 104: Kế toán làm mẫu cam kết thuế TNCN (mẫu số 08) 1 lần duy nhất trong năm hay theo từng lần chi trả?

Video bài giảng 105: Phương pháp nghiên cứu luật Thuế GTGT, Thuế TNDN, Thuế TNCN

>>> Tải toàn bộ 101 Video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn Về Thuế” TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Video chỉ lưu trữ trong vòng 30 ngày, nếu bạn muốn xem lâu dài hãy tải video về trước khi bị xóa. 

Trên đây là toàn bộ video bài giảng “Giải mã Bí Ẩn về Thuế”. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khóa học chuyên sâu dài hạn về thuế thì đừng bỏ qua khóa học: Hành nghề Thuế chuyên sâu.

Khóa học Hành nghề Thuế Chuyên Sâu được đánh giá là khóa học chuyên sâu nhất về thuế với lộ trình đào tạo 30 buổi với hơn 100 giờ thực chiến cùng chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh.

Trong khóa học thầy Minh sẽ giúp bạn hiểu sâu bản chất mọi sắc thuế, phân tích sâu Luật thuế, thông tư, nghị định và một số công văn nổi bật, để bạn hiểu luật thuế dưới góc nhìn nhà ra luật, dễ dàng phân tích và áp dụng chính xác mọi quy định mới về Thuế. Sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin tư vấn thuế cho doanh nghiệp FDI và cả tập đoàn lớn.

>>> Tìm hiểu và đăng ký khóa học TẠI ĐÂY!

THEO DÕI

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành

  Thảo luận với chúng tôi

  Bài cùng chủ đề
  Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không? Thì câu trả lời cho câu hỏi này là thuế nhập khẩu không được khấu trừ mà chỉ có thuế giá trị gia tăng được khấu trừ.

  Tìm hiểu ngay: Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không?

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  22 Th5 2024

  Thuế nhập khẩu là gì? Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được…

  Đề thi CPA 2023 môn luật

  Đề thi CPA 2023 môn luật về kinh tế và luật doanh nghiệp

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  19 Th5 2024

  Môn pháp luật về kinh tế và luật doanh nghiệp là một trong những môn thi quan trọng trong kỳ…

  Đề thi CPA 2023 môn Kiểm toán

  Đề thi CPA 2023 môn Kiểm toán và Dịch vụ Bảo đảm Nâng cao

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  18 Th5 2024

  Đề thi môn Kiểm toán và Dịch vụ Bảo đảm Nâng cao đóng vai trò quan trọng trong kỳ thi…

  Đề thi CPA 2023 môn Kế toán

  Đề thi CPA 2023 môn Kế toán

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  17 Th5 2024

  Kỳ thi CPA năm nay đang đến gần và môn Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao…

  Bài cùng tác giả
  Phải xử lý thuế TNDN nộp thừa sau quyết toán như thế nào ?

  Phải xử lý thuế TNDN nộp thừa sau quyết toán như thế nào ?

  Giảng viên: Tác giả: Edu Visio
  10 Th3 2024

  – Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là một trong những loại thuế quan trọng nhất trong hệ thống thuế…

  Từ 1/8, tăng thuế với tiền thưởng của tài xế công nghệ

  Giảng viên: Tác giả: admin
  12 Th9 2021

  Từ 1/8/2021, thuế suất trên phần tiền thưởng của tài xế xe công nghệ sẽ được điều chỉnh tăng từ…

  Danh sách dự thi Đại lý thuế 2022

  Giảng viên: Tác giả: Mr Author
  15 Th4 2022

  Ngày 15/04/2022, Tổng cục Thuế đã chính thức thông báo danh sách các thí sinh đủ điều kiện và không…

  Khóa học duy nhất giúp bạn phòng tránh rủi ro khi Kê khai Thuế

  Hạn chế rủi ro về thuế với khóa học Chuẩn hóa quy trình kê khai thuế theo Thông tư 80

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  26 Th3 2023

  Từ ngày 01/01/2022, Thông tư 80/2021/TT-BTC hướng dẫn các vấn đề về quản lý thuế chính thức có hiệu lực….

  Khóa Học Liên Quan

  Pháp luật Hợp đồng

  Giúp kế toán vững vàng, tự tin xử lý tất cả các loại hợp đồng, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, mở rộng cơ hội phát triển công việc.

  Đăng ký tư vấn
  1024×768_cpa

  Ôn thi chứng chỉ CPA

  Sở hữu lộ trình ôn thi CPA, APC hiệu quả nhất từ chuyên gia đầu ngành cùng VisioEdu giúp bạn tự tin tham dự kỳ thi và nhận chứng chỉ sau 1 khóa học.

  Đăng ký tư vấn

  NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

  Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành