Nhận chứng chỉ Đại lý Thuế sau khóa học chuyên sâu tại VisioEdu

Chứng chỉ Đại lý Thuế là một trong những chứng chỉ quan trọng giúp kế toán tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, thay đổi cuộc sống và nâng cao năng lực bản thân. Nhưng việc ôn thi Đại lý Thuế ngày càng khó khi kế toán dần ỷ lại vào việc học Online. Để tiếp thêm động lực cho học viên, VisioEdu tiên phong sáng tạo khi áp dụng mô hình học Online song song Offline và luôn khuyến khích, tạo mọi điều kiện để kế toán tham gia học Offline. Khóa học Ôn thi Đại lý Thuế tại VisioEdu là chương trình đào tạo về Thuế chuyên sâu nhất, đảm bảo cho học viên cầm chắc 80% cơ hội đỗ chứng chỉ.

1. VisioEdu không tối đa hóa lợi nhuận mà tối ưu lợi ích cho học viên

Mỗi năm, VisioEdu vẫn đầu tư 500 triệu đồng để duy trì đào tạo Offline Đại lý Thuế và các khóa học khác trong khi nhiều bên đã bỏ. Thực tế, VisioEdu có thể bỏ hình thức đào tạo Offline, chuyển hoàn toàn dạy Online như các bên khác để tiết kiệm chi phí. Nhưng VisioEdu không lựa chọn tối đa hóa lợi nhuận, mà chọn tối ưu lợi ích cho học viên. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, mỗi kế toán, kiểm toán tìm tới VisioEdu đều sẽ trở thành một chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực của mình, hiểu sâu rộng kiến thức để ôn thi Đại lý Thuế hiệu quả, thay đổi bức tranh tài chính của bản thân, mang lại một cuộc sống tốt hơn.

2. Các khó khăn khi học Online

– Kiến thức ôn thi Đại lý Thuế quá sâu rộng: Đặc thù kỳ thi Đại lý Thuế có tri thức phức tạp, luật thuế thường xuyên thay đổi khiến học Đại lý Thuế càng khó khăn. Việc đào tạo Online tuy mang tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức nhưng đổi lại là độ tập trung không cao, tương tác với giảng viên kém hiệu quả, khó tiếp thu toàn bộ kiến thức.

– Kỳ thi chứng chỉ Đại lý Thuế khó, thử thách ý chí: Để được thăng tiến, thoát khỏi vị trí trợ lý với mức lương 7 triệu/tháng, kế toán, kiểm toán buộc phải sở hữu chứng chỉ hành nghề Đại lý Thuế. Nhưng kỳ thi lấy chứng chỉ được cập nhật liên tục, ôn thi Đại lý Thuế phức tạp nên học viên cần một người am hiểu sâu để truyền động lực mỗi buổi. Qua màn hình máy tính, điện thoại, học viên sẽ không cảm nhận hết được lửa nghề mà chuyên gia mang lại.

– Học online dễ bị chi phối bởi việc riêng: Học viên rất dễ mất tập trung do ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Trong khi đó, học Đại lý Thuế offline tại VisioEdu mang lại môi trường học tập hoàn hảo với đội ngũ cố vấn giảng viên sát sao trong quá trình ôn luyện, đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức tốt nhất.

– Đem đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất: VisioEdu trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với phòng học có sức chứa 200 người, máy quay ghi hình hỗ trợ khi học viên bỏ lỡ bất kỳ một buổi học Đại lý Thuế nào. Đặc biêt, tea-break luôn đầy đủ để học viên bổ sung năng lượng. Đây là những lợi thế mà học online không có.

VisioEdu hiểu rằng kế toán, kiểm toán rất bận rộn với công việc và gia đình, hay những rào cản về khoảng cách, thời gian di chuyển đến lớp học… khiến bạn khó có thể trực tiếp tới tận nơi. Nhưng thực tâm VisioEdu mong muốn các học viên cố gắng sắp xếp để có thể học Đại lý Thuế Offline. Chỉ cần một buổi thôi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt bởi cái tâm của đội ngũ chuyên gia, giảng viên của VisioEdu. Chúng tôi luôn tạo động lực để kế toán, kiểm toán quyết tâm vượt vũ môn, chinh phục chứng chỉ Đại lý Thuế, khơi dậy đam mê với nghề của giảng viên tại VisioEdu.

Suy cho cùng, mức độ tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ của học viên vẫn cần được ưu tiên hàng đầu. Học offline bạn còn tìm được cơ hội việc làm hấp dẫn với cộng đồng kế toán, kiểm toán tiềm năng trên khắp cả nước.

3. Thông tin khóa học Ôn thi Đại lý Thuế chuyên sâu tại VisioEdu

Với tỷ lệ học viên đỗ chứng chỉ Đại lý Thuế sau khóa học là 80%, VisioEdu tự tin giúp kế toán đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. Tham gia khóa học bạn sẽ nhận được:

– 80% cơ hội thi đỗ và giành được chứng chỉ Đại lý Thuế.

– Sở hữu chiến lược ôn thi Đại lý Thuế hiệu quả, cách làm và trình bày bài đạt điểm cao.

– Học Đại lý Thuế từ bản chất vấn đề, ôn luyện đề thi bám sát cấu trúc của kỳ thi, tham gia thi thử miễn phí tại VisioEdu.

– Đủ trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để làm một Đại lý Thuế chuyên tư vấn, thực hiện nghĩa vụ Thuế cho doanh nghiệp.

– Hiểu rõ từng sắc Thuế, bản chất các quy định mới về Thuế từ Luật Quản lý Thuế 38, Thông tư 80, Thông tư 78, Nghị định 15…

– Nhận diện được sự khác biệt giữa thuế và kế toán, dễ dàng lập Báo cáo Tài chính đúng chuẩn mực chế độ kế toán.

– Nhận diện được sự khác biệt giữa thuế và kế toán giúp học viên lập Báo cáo Tài chính đúng chuẩn mực chế độ kế toán, lập Hồ sơ Thuế chuẩn theo các quy định của pháp luật.

– Tư duy phân tích các chuẩn mực chính xác, hiểu được bản chất nghiệp vụ, không hoạt động máy móc theo cảm tính.

– Nằm lòng phương pháp kế toán hàng tồn kho, điều kiện áp dụng với đặc thù từng loại ngành nghề trong sản xuất xây dựng, dịch vụ…

– Hiểu rõ mối liên kết giữa Báo cáo Tài chính với các biểu mẫu như Bảng cân đối phát sinh, Bảng cân đối Kế toán, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

– Truyền tải tri thức cốt lõi, giúp kế toán, kiểm toán tư vấn pháp lý cho chủ doanh nghiệp một cách logic, thuyết phục. Đây là bước đệm để phát huy hiệu quả việc sử dụng số liệu tài chính cho kế toán quản trị.

Đặc biệt, học Đại lý Thuế tại VisioEdu, kế toán còn có cơ hội đồng hành cùng các chuyên gia đó là:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh

– 25 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Thuế – Kế toán – Kiểm toán, từng đào tạo hơn 10.000 học viên đến từ các tập đoàn lớn như Viettel, TH true MILK, Vingroup,…

– Giảng viên của Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam (VAA);

– Phụ trách đào tạo thuế thực hành trong chương trình CAS của Trung tâm AFA;

– Giảng viên Trường Đại học Thành Tây (Nay là đại học Phenikaa).

Chuyên gia Phí Văn Trọng

– 18 năm kinh nghiệm đào tạo Kế toán tài chính và Kiểm toán.

– Tiến sĩ chuyên ngành kế toán, kiểm toán và phát triển hoạt động kinh doanh.

– Giảng viên bộ môn Kế toán tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để chinh phục tấm chứng chỉ Đại lý Thuế danh giá. Tham gia ngay khóa học Ôn thi Đại lý Thuế chuyên sâu tại VisioEdu để được nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký khóa học ngay tại đây: https://visio.edu.vn/khoa-hoc/on-thi-dai-ly-thue/

Nếu bạn vẫn cần thêm bất cứ thông tin gì, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với VisioEdu để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THEO DÕI

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành

  Thảo luận với chúng tôi

  Bài cùng chủ đề
  Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không

  Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không?

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  14 Th6 2024

  Thuế nhập khẩu là gì? Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được…

  Phân loại hợp đồng lao động

  Phân loại hợp đồng lao động

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  12 Th6 2024

  Hiện nay có mấy loại hợp đồng lao động là vấn đề được rất nhiều người lao động (NLĐ) cũng…

  hợp đồng lao động vô hiệu

  2 trường hợp hợp đồng lao động vô hiệu và cách xử lý

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  10 Th6 2024

  Hợp đồng lao động là thỏa thuận thường xuyên được diễn ra giữa người sử dụng lao động và người…

  Đề thi CPA 2023 môn Thuế và quản lý thuế nâng cao

  Đề thi CPA 2023 môn Thuế và quản lý thuế nâng cao

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  06 Th6 2024

  Kỳ thi Chứng chỉ hành nghề Kiểm toán viên độc lập (CPA) năm 2023 đã kết thúc, tuy nhiên đề…

  Bài cùng tác giả

  Hướng dẫn Kế toán, Kiểm toán tham dự thi chứng chỉ Đại lý Thuế

  Giảng viên: Tác giả: admin
  03 Th10 2022

  Hướng dẫn Kế toán, Kiểm toán tham dự thi chứng chỉ Đại lý Thuế Chứng chỉ Đại lý Thuế là…

  Phân tích của chuyên gia về thời điểm xác định doanh thu

  Thời điểm xác định Giá tính thuế Giá trị gia tăng, doanh thu tính thu nhập chịu thuế Thu nhập doanh nghiệp và doanh thu kế toán có giống nhau

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  18 Th12 2022

  Phần đa trong các tình huống giá tính thuế giá trị gia tăng, doanh thu tính thu nhập chịu thuế…

  Thời điểm xuất hóa đơn dịch vụ

  Quy định về thời điểm xuất hóa đơn dịch vụ kế toán cần biết

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  16 Th5 2024

  Theo quy định của pháp luật thì thời điểm xuất hóa đơn dịch vụ là khi nào? Hãy cùng chúng…

  VisioEdu đào tạo inhouse kế toán tại Tập đoàn Dầu khí

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  15 Th12 2023

  VisioEdu là đối tác đào tạo Inhouse kế toán, kiểm toán, thuế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã…

  Khóa Học Liên Quan

  Pháp luật Hợp đồng

  Giúp kế toán vững vàng, tự tin xử lý tất cả các loại hợp đồng, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, mở rộng cơ hội phát triển công việc.

  Đăng ký tư vấn
  1024×768_cpa

  Ôn thi chứng chỉ CPA

  Sở hữu lộ trình ôn thi CPA, APC hiệu quả nhất từ chuyên gia đầu ngành cùng VisioEdu giúp bạn tự tin tham dự kỳ thi và nhận chứng chỉ sau 1 khóa học.

  Đăng ký tư vấn

  NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

  Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành