Gấp 3 lợi ích khi kế toán, kiểm toán ôn thi chứng chỉ CPA, Đại Lý Thuế tại VisioEdu

VisioEdu tự hào là một trong những đơn vị mang đến cho cộng đồng kế toán, kiểm toán các khóa đào tạo chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là các khóa học ôn thi chứng chỉ như Đại lý Thuế, CPA, APC. Với cam kết không tối ưu lợi nhuận mà tối đa hóa lợi ích của kế toán, kiểm toán, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại điều tốt nhất cho từng học viên.

1. 95% kế toán, kiểm toán hài lòng sau mỗi khóa học

Đội ngũ của chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được những chia sẻ, phản hồi chân thành của học viên. Chị Nguyễn Thị Hương (Giám đốc Công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ Hưng Vượng) tham gia khóa Đại lý Thuế năm 2023 chia sẻ: “Tham gia khóa học ôn thi chứng chỉ Đại lý Thuế tại VisioEdu là lựa chọn sáng suốt nhất từ trước tới giờ của mình. Vì trước giờ mình nghĩ học online kết quả sẽ không được như mong đợi. Giờ học thử cho biết nhưng không ngờ khai sáng cho bản thân bao nhiêu là kiến thức”.

Hay như kế toán trưởng Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ nhà Hà Nội, chị Bùi Thị Lan Anh (học viên khóa Đại Lý Thuế, năm 2023) nói: “Lần đầu tiên trong hơn chục năm hành nghề kế toán, tôi học luật và nghiên cứu luật không buồn ngủ, không chán nản cho dù người rất mỏi! Cảm ơn VisioEdu rất nhiều”

“Sau khóa học ôn thi chứng chỉ Đại lý Thuế tại VisioEdu, tôi đã quyết tâm đi thi và lấy được chứng chỉ với số điểm vượt ngoài mong đợi ngay trong lần đầu tiên. Những kiến thức, kinh nghiệm cùng với chứng chỉ trong tay đã giúp tôi tự tin khẳng định mình, được cấp trên tin tưởng và có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong công việc”, chia sẻ từ chị Hoàng Thị Tâm (kế toán Thuế tại Công ty Kiến trúc Homa) học viên khóa Đại lý Thuế năm 2022.

Sự hài lòng của mỗi học viên là nguồn động lực để chúng tôi đổi mới, phát triển hơn nữa. Chúng tôi luôn tâm niệm đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Từ các khóa học ôn thi chứng chỉ đến khóa học nâng cao kỹ năng hành nghề đều hướng đến mục tiêu giải quyết tối đa mọi khó khăn của kế toán, kiểm toán, mang tính ứng dụng thực tiễn cao trong công việc.

2. Mang lại kiến thức chuyên môn vững chắc nhất cho kế toán, kiểm toán

 • Cung cấp cho kế toán, kiểm toán kiến thức sâu rộng nhất: Cập nhật liên tục các quy định, thay đổi mới nhất của pháp luật hiện hành. Chúng tôi đảm bảo kế toán, kiểm toán hiểu rõ ngọn ngành, gốc rễ của mọi vấn đề, tự tin thi đỗ chứng chỉ hành nghề sau các khóa học ôn thi chứng chỉ và các khóa nâng cao chuyên môn tại VisioEdu
 • Ứng dụng những kiến thức đó vào thực tế dễ dàng nhất: Khóa học ôn thi CPA, Đại lý Thuế và các khóa nâng cao kỹ năng hành nghề luôn dành ra 40% thời gian để thực hành, đưa kiến thức vào giải quyết vấn đề thực tế giúp kế toán, kiểm toán xử lý mọi bài toán khó nhằn trong công việc.
 • Truyền thụ những kinh nghiệm quý giá nhất từ quá trình hơn 20 năm làm việc với các doanh nghiệp cho kế toán, kiểm toán: Mọi mô hình doanh nghiệp, mọi lĩnh vực kinh doanh… VisioEdu đều đã trải qua và đúc kết thành kinh nghiệm quý giá. Kế toán, kiểm toán sẽ được tiếp nhận hơn 20 năm kinh nghiệm đó khi tham gia các khóa học ôn thi chứng chỉ và các khóa nâng cao chuyên môn tại VisioEdu

3. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi

 • Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại với phòng học có sức chứa 200 người, có máy quay ghi hình hỗ trợ khi học viên bỏ lỡ buổi học.
 • Với thời gian học gấp 2-3 lần so với các trung tâm đào tạo khác, luôn có đầy đủ tea-break để kế toán, kiểm toán bổ sung năng lượng.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn bậc cao và dày dặn kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Thuế – Kế toán – Kiểm toán.
 • Bộ giáo trình đổi mới và luôn được cập nhật, không khô khan, không nhàm chán. Đây sẽ là sổ tay bỏ túi quý giá đồng hành cùng kế toán, kiểm toán trong suốt sự nghiệp sau này.
 • Điểm mạnh của chúng tôi là nghiệp vụ sư phạm máu lửa, truyền cảm hứng cho học viên, vừa tạo động lực để kế toán, kiểm toán quyết tâm vượt vũ môn, vừa khơi dậy đam mê với nghề.
 • Tổ chức tổng ôn, thi thử, chữa đề bài bản đối với các khóa ôn luyện chứng chỉ CPA, APC, Đại lý Thuế.

4. Đặt lợi ích của kế toán, kiểm toán lên hàng đầu

 • Đào tạo cả Online và Offline, tạo điều kiện tốt nhất cho kế toán, kiểm toán có cơ hội học tập. Đặc biệt, chúng tôi luôn khuyến khích học viên tới lớp học Offline để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Thời gian đào tạo gấp 2-3 lần so với các trung tâm khác. Nếu ở nơi khác chỉ dành 2 tiếng cho học viên thì chúng tôi thường xuyên dạy 4 tiếng/buổi. Bởi kiến thức và áp dụng thực tế rất nhiều, muôn hình vạn trạng nên VisioEdu không ngại dành thời gian để giúp kế toán, kiểm toán hiểu tường tận vấn đề.
 • Là cầu nối giúp kế toán, kiểm toán kết nối với mạng lưới chuyên gia, quản lý, nhân sự cùng lĩnh vực tại các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Nhiều học viên của VisioEdu đã tìm được mối quan hệ tốt, cơ hội làm việc hấp dẫn khi tham gia các khóa học ôn thi chứng chỉ như Đại lý Thuế, CPA, APC.

5. Top 3 khóa học nâng tầm sự nghiệp kế toán, kiểm toán hot nhất năm 2023

Tạm biệt vị trí trợ lý kế toán, kiểm toán với mức lương 7 triệu đồng, tham gia các khóa học ôn thi chứng chỉ dưới đây tại VisioEdu sẽ giúp bạn thăng tiến lên các vị trí chủ chốt tại doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước với mức lương lên đến 3.000USD/tháng.

(1) Khóa học Đại lý Thuế Chương trình đào tạo chuyên sâu nhất về Thuế cùng chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh: Tại Đây

Tham gia khóa học ôn thi chứng chỉ Đại lý Thuế bạn sẽ nhận được:

 • 80% cơ hội thi đỗ và giành được chứng chỉ Đại lý Thuế.
 • Đủ trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để làm một Đại lý Thuế chuyên tư vấn, thực hiện nghĩa vụ Thuế cho doanh nghiệp.
 • Hiểu rõ từng sắc Thuế, bản chất các quy định mới về Thuế từ Luật Quản lý Thuế 38, Thông tư 80, Thông tư 78, Nghị định 15…

(2) Khóa ôn thi chứng chỉ CPA, APC – Tự tin chinh phục chứng chỉ danh giá, mở rộng cơ hội phát triển Tại Đây!

Tham gia khóa học ôn thi chứng chỉ CPA, APC ban sẽ nhận được:

 • Hơn 70% cơ hội thi đỗ và giành được chứng chỉ CPA, APC danh giá.
 • Tự tin trở thành một kiểm toán thực thụ với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng hành nghề xuất sắc.
 • Được trang bị kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong nghề kiểm toán, kế toán như: Có thể đánh giá sức khỏe doanh nghiệp, phân tích chính xác tình hình công nợ, lập kế hoạch sử dụng vốn hiệu quả, phát hiện rủi ro tài chính, tư vấn tài chính cấp cao cho lãnh đạo doanh nghiệp…

(3) Khóa học Chuẩn hóa quy trình Kê khai Thuế theo Thông tư 80 – Tránh khỏi những rủi ro khi quyết toán thuế Tại Đây!

Tham gia khóa học bạn sẽ nhận được:

 • Lập chuẩn chỉ Tờ khai Quyết toán Thuế, nắm vững phương pháp kê khai, cách thức phân bổ nghĩa vụ thuế tối ưu khi lên tờ khai Quyết toán Thu nhập doanh nghiệp, Thu nhập cá nhân và Giá trị gia tăng theo Thông tư 80.
 • Sở hữu quy trình chuẩn khi điều chỉnh sai sót và điều chỉnh những điều chỉnh sai sót, tháo gỡ mọi rắc rối của kế toán, kiểm toán phát sinh trong thực tiễn kê khai Thuế.
 • Nắm bắt xu hướng thanh, kiểm tra của cơ quan thuế và các phương án phòng tránh sai phạm cho doanh nghiệp.
 • Kê khai, nộp đúng nghĩa vụ thuế, giúp doanh nghiệp vận hành và phát triển bền vững.  

Đừng chần chờ thêm nữa! Hãy tham gia ngay các khóa học ôn thi chứng chỉ Đại lý Thuế, CPA tại VisioEdu để bứt phá sự nghiệp kế toán, kiểm toán ngay trong năm 2023.

THEO DÕI

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành

  Thảo luận với chúng tôi

  Bài cùng chủ đề
  Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không

  Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không?

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  14 Th6 2024

  Thuế nhập khẩu là gì? Thuế nhập khẩu có được khấu trừ không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được…

  Phân loại hợp đồng lao động

  Phân loại hợp đồng lao động

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  12 Th6 2024

  Hiện nay có mấy loại hợp đồng lao động là vấn đề được rất nhiều người lao động (NLĐ) cũng…

  hợp đồng lao động vô hiệu

  2 trường hợp hợp đồng lao động vô hiệu và cách xử lý

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  10 Th6 2024

  Hợp đồng lao động là thỏa thuận thường xuyên được diễn ra giữa người sử dụng lao động và người…

  Đề thi CPA 2023 môn Thuế và quản lý thuế nâng cao

  Đề thi CPA 2023 môn Thuế và quản lý thuế nâng cao

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  06 Th6 2024

  Kỳ thi Chứng chỉ hành nghề Kiểm toán viên độc lập (CPA) năm 2023 đã kết thúc, tuy nhiên đề…

  Bài cùng tác giả
  Xử lý được mọi trường hợp rủi ro trong hợp đồng - Khóa học Pháp luật Hợp đồng

  Khóa học Pháp luật Hợp đồng giúp doanh nghiệp xử lý được mọi trường hợp rủi ro trong hợp đồng

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  27 Th9 2023

  Pháp luật hợp đồng liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của tất cả doanh nghiệp….

  Những điều bạn cần biết về chứng chỉ hành nghề kế toán (APC)

  Những điều bạn cần biết về chứng chỉ hành nghề kế toán (APC)

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  02 Th2 2023

  Đối với bất cứ ai theo đuổi sự nghiệp kế toán, kiểm toán cũng đều ao ước sở hữu được…

  Hot: Đã có lịch thi chứng chỉ Đại lý thuế 2022

  Giảng viên: Tác giả: Mr Author
  18 Th2 2022

  Ngày 18/02, trên website của Tổng cục Thuế đã chính thức đăng tải thông tin mới nhất về kỳ thi…

  VisioEdu tự hào là đơn vị DUY NHẤT đào tạo Inhouse

  VisioEdu – Đơn vị duy nhất với chương trình đào tạo Inhouse kế toán, kiểm toán, thuế hiệu quả cao – chuyên biệt – bảo mật

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  25 Th10 2023

  Đạo tạo inhouse kế toán, kiểm toán, thuế luôn là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm,…

  Khóa Học Liên Quan

  Pháp luật Hợp đồng

  Giúp kế toán vững vàng, tự tin xử lý tất cả các loại hợp đồng, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, mở rộng cơ hội phát triển công việc.

  Đăng ký tư vấn
  1024×768_cpa

  Ôn thi chứng chỉ CPA

  Sở hữu lộ trình ôn thi CPA, APC hiệu quả nhất từ chuyên gia đầu ngành cùng VisioEdu giúp bạn tự tin tham dự kỳ thi và nhận chứng chỉ sau 1 khóa học.

  Đăng ký tư vấn

  NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

  Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành