Ôn thi CPA tại VisioEdu – Tự tin đỗ chứng chỉ chỉ sau một khóa học

Vượt qua kỳ thi CPA đối với kế toán là một quá trình đầy thử thách và rất tốn thời gian. Theo đó, 90% kế toán thừa nhận rằng trở ngại điển hình trong quá trình ôn luyện chính là không biết bắt đầu từ đâu, học trọng tâm kiến thức nào. Hơn hết, để có được tấm chứng chỉ CPA, bạn buộc phải thi đủ 7 môn đó là: Tài chính và quản lý tài chính nâng cao, Pháp luật về kinh tế và luật doanh nghiệp, Kế toán tài chính, kế toán quản trị nâng cao, Thuế và quản lý thuế nâng cao, Phân tích hoạt động tài chính nâng cao, Kiểm toán và dịch vụ bảo đảm nâng cao, Ngoại ngữ. Chính bởi lượng kiến thức khổng lồ với hàng nghìn điều khoản, sắc thuế, quy định phải nhớ đã khiến tỷ lệ đỗ CPA hàng năm rất thấp. Cụ thể, mỗi năm cả nước có tới 4000 – 5000 người đăng ký thi chứng chỉ CPA nhưng tỷ lệ thi đậu chỉ chiếm 10%.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có khả năng đỗ chứng chỉ CPA nếu chuẩn bị đầy đủ kiến thức và lên chiến lược một cách khoa học trước khi tham dự kỳ thi. Để có được điều này, bạn cần tìm một người giúp bạn định hướng một lộ trình thông minh, bài bản nhất. Đây là một trong những việc quan trọng để kế toán tiết kiệm thời gian ôn luyện và không phải thi lại nhiều lần bởi những sai sót trong quá trình làm bài thi CPA.

Khóa học “Ôn thi chứng chỉ CPA” tại VisioEdu hoàn toàn giúp kế toán giải quyết mọi lo lắng. Bạn sẽ được trang bị toàn diện từ kiến thức chuyên sâu lẫn kỹ năng hành nghề, kỹ năng thực chiến cao nhất để tự tin thi đỗ chứng chỉ ngay trong lần đầu tiên.

Ôn thi CPA tại VisioEdu - Tự tin đỗ chứng chỉ chỉ sau một khóa học

1. Lợi ích của chứng chỉ CPA đối với kế toán

Nếu bạn là kế toán thì chắc chắn trong tay bạn phải sở hữu tấm chứng chỉ CPA. Bởi lẽ chứng chỉ này được coi như tấm vé thông hành đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Dưới đây là những lợi ích của chứng chỉ CPA mang lại:

– Chứng chỉ CPA được hơn 1/2 các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức coi là mấu chốt để đánh giá chuyên môn đáng tin cậy nhất đối với kế toán, kiểm toán viên. Những người có được chứng chỉ CPA sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn trong công việc.

– Có đến 50% các nhà hoạch định chiến lược đã coi trọng chứng chỉ CPA,  họ xem những người sở hữu chứng chỉ CPA là nơi “chọn mặt gửi vàng” hoàn hảo và rất tin tưởng khả năng chuyên môn của người có chứng chỉ này.

– Nếu bạn theo chuyên ngành kế toán, kiểm toán hoặc tài chính thì chắc hẳn quá đỗi quen thuộc với MBA (chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh ). Rất nhiều người theo học những chuyên ngành liên quan muốn có được bằng thạc sỹ này. Và đặc biệt là hơn 12% các ứng viên đã sở hữu chứng chỉ CPA đều vượt qua được kỳ thi MBA cực kỳ xuất sắc.

– Chinh phục được chứng chỉ CPA bạn nghiễm nhiên được ngồi vào chiếc ghế trưởng phòng hoặc giám đốc cùng mức thu nhập đạt đến 1000-2000 USD/ tháng xứng đáng với năng lực của bản thân.

– Chứng chỉ CPA được coi là thước đo xác thực nhất để đánh giá năng lực chuyên môn của các kế toán, kiểm toán viên. Có tới 3/4 các nhà hoạch định chiến lược coi CPA là một chứng chỉ hoàn hảo để đánh giá trình độ các kiểm toán viên.

– Người sở hữu chứng chỉ CPA luôn được đánh giá cao và thăng tiến vượt bậc trong công việc. Thậm chí, có gần 70% doanh nghiệp, tổ chức đặt trọn niềm tin vào chuyên môn, tay nghề của những người đã có CPA và coi họ như một vũ khí đặc biệt quan trọng trong tổ chức của mình.

2. Những lý do 80% kế toán chọn khóa học “Ôn thi CPA” tại VisioEdu

2.1. Khóa học thực chiến cao

Khóa học với phương pháp giảng dạy được cải tiến, những bài giảng được kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. VisioEdu đào tạo theo một lộ trình thông minh, phù hợp với cả những người mới bắt đầu ôn luyện, 60% đào sâu kiến thức, bản chất vấn đề và 40% thực hành, phân tích tình huống cụ thể cùng chuyên gia đầu ngành. Cách đào tạo hiện đại, tối ưu của VisioEdu, bạn hoàn toàn nâng cấp kiến thức, thăng hạng bản thân, tự tin gặt hái kết quả cao nhất tại kỳ thi chứng chỉ CPA.

2.2. Đội ngũ chuyên gia kỳ cựu

VisioEdu tự tin với đội ngũ giảng viên vừa có chất riêng, đổi mới, sáng tạo trong phong cách và nội dung giảng dạy. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại VisioEdu đều qua chọn lọc kỹ càng và có trình độ học vấn bậc cao giúp bạn tự tin cầm chắc tầm chứng chỉ CPA.

Chuyên gia Diêm Thị Thanh Hải, người đã có 15 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực kinh tế, tài chính tại: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader); Viện Đào Tạo Quốc Tế (IIFE); Công ty Manifattura Mario Colombo & C.Spa…

Chuyên gia Ngô Ánh Nguyệt với 13 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng tại các đơn vị lớn: Công ty FPT, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công thương…

Chuyên gia Trần Thế Thụ từng đảm nhiệm vai trò Trưởng nhóm Kiểm toán cho Top 6 công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam (Công ty Kiểm toán Grant Thornton) với 20 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn về tài chính, kế toán và Thuế cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam.

2.3. Nâng cao tư duy xử lý vấn đề

VisioEdu luôn tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng thực tế cho học viên, đào sâu bản chất tình huống, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, mọi khó khăn về CPA của bạn đều được giải quyết dễ dàng.

2.4.  Không hạn chế về mặt thời gian

Nếu bạn từng học theo kiểu đến giờ thì vào lớp, hết giờ thì cất sách vở đi về thì ở VisioEdu chúng tôi không làm vậy.  Thời gian một buổi học tại VisioEdu không giới hạn, đảm bảo giải quyết hết mọi khúc mắc của học viên mới thôi.

2.5. Mở rộng kết nối

Tại khóa học CPA, VisioEdu đã kết nối với mạng lưới hơn 10.000 kế toán, kiểm toán phủ rộng khắp cả nước, tại những cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong nghề nghiệp.

2.6. Được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Đội ngũ hỗ trợ tại VisioEdu luôn túc trực 24/7, sát cánh cùng học viên ngay cả khi khóa học kết thúc. VisioEdu cam kết đồng hành trọn đời, tư vấn miễn phí về lộ trình định hướng sự nghiệp

Đừng bỏ lỡ cơ hội để bứt phá sự nghiệp bản thân ngay trong năm nay. Tham gia ngay khóa học tại VisioEdu để dễ dàng chinh phục tấm chứng chỉ CPA danh giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học ngay tại đây: https://bit.ly/VisioEdu_DangkyOnthiCPA

THEO DÕI

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành

  Thảo luận với chúng tôi

  Bài cùng chủ đề
  hủy hóa đơn điện tử theo thông tư 78

  5 bước hủy hóa đơn điện tử theo thông tư 78

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  20 Th4 2024

  Hủy hóa đơn điện tử là một trong những nghiệp vụ kế toán thường xuyên gặp phải nếu xảy ra…

  Tặng 101 video bài giảng giải mã bí ẩn về thuế

  101 Video bài giảng Giải mã Bí Ẩn Về Thuế

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  19 Th4 2024

  VisioEdu là đơn vị đào tạo Kế toán, Kế toán Thuế, Kiểm toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam….

  Học thử Ôn thi Đại lý Thuế cấp tốc 2024 Online toàn quốc hiệu quả

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  19 Th4 2024

  Học thử Ôn thi Đại lý Thuế cấp tốc 2024 Online toàn quốc hiệu quả  

  Thuế TNDN từ chuyển nhượng BĐS

  Thuế TNDN từ chuyển nhượng BĐS

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  19 Th4 2024

  Những năm gần đây, thị trường mau bán bất động sản phát triển vô cùng náo nhiệt. Vì vậy, việc…

  Bài cùng tác giả

  Sở hữu chứng chỉ CPA giúp kế toán thăng tiến trong sự nghiệp

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  16 Th4 2023

  Nếu bạn là kế toán và mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì việc sở hữu chứng chỉ CPA…

  kế toán thuế và kế toán tổng hợp

  Phân biệt kế toán thuế và kế toán tổng hợp

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  10 Th11 2023

  Kế toán thuế và kế toán tổng hợp có lẽ là 2 chức vụ mà nhiều người thường rất dễ…

  Nên học CPA hay ACCA

  Nên học CPA hay ACCA, lựa chọn nào cho kế toán

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  02 Th4 2024

  CPA và ACCA là những chứng chỉ quan trọng thể hiện năng lực của mọi kiểm toán viên trong mọi…

  Các trường hợp và thủ tục hoàn thuế Thu nhập cá nhân mà kế toán nên biết

  Những trường hợp và thủ tục hoàn thuế Thu nhập cá nhân mà kế toán nên biết

  Giảng viên: Tác giả: visio.admin
  13 Th11 2022

  Hoàn thuế Thu nhập cá nhân là việc cơ quan nhà nước hoàn trả khoản tiền thuế mà người nộp…

  Khóa Học Liên Quan

  Pháp luật Hợp đồng

  Giúp kế toán vững vàng, tự tin xử lý tất cả các loại hợp đồng, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, mở rộng cơ hội phát triển công việc.

  Đăng ký tư vấn
  1024×768_cpa

  Ôn thi chứng chỉ CPA

  Sở hữu lộ trình ôn thi CPA, APC hiệu quả nhất từ chuyên gia đầu ngành cùng VisioEdu giúp bạn tự tin tham dự kỳ thi và nhận chứng chỉ sau 1 khóa học.

  Đăng ký tư vấn

  NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

  Nhanh chóng, kịp thời cập nhật những thông tin và đánh giá của chuyên gia trong ngành